PCCC – TÍCH CỰC HỌC TẬP NÂNG CAO KĨ NĂNG

PCCC – TÍCH CỰC HỌC TẬP NÂNG CAO KĨ NĂNG

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » PCCC – TÍCH CỰC HỌC TẬP NÂNG CAO KĨ NĂNG

Đào tạo PCCC là hoạt động cực kì trọng yếu trong công tác đào tạo nghiệp vụ nhân viên bảo vệ. Đối với môi trường siêu thị, hoạt động này càng được trú trọng nhiều hơn khi đây là hình thức hoạt động kinh doanh có nguy cơ gây cháy nổ cao.

Chính vì thế, Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long phối hợp cùng TTTM Lotte Mart triển khai kế hoạch đào tạo PCCC định kì vào mỗi thứ 4 hàng tuần. Đây được xem là hoạt động nhắc lại về các nguy cơ cháy nổ trong môi trường siêu thị, các kĩ năng, phương án xử lý khi xuất hiện đám cháy, phòng ngừa rủi ro, hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản khi xảy ra các sự cố bất ngờ.

Hoàng Bảo Long cũng triển khai triệt để tới toàn bộ CB – CNV và nhân viên bảo vệ công tác tại các mục tiêu nghiêm chỉnh, nghiêm túc tham gia các lớp huấn luyện, đào tạo do Lotte Mart tổ chức với tinh thần tích cực, chuyên nghiệp.

Nhân viên Hoàng Bảo Long luôn sẵn sàng trong các phương án xử lý xự cố cháy nổ trong tình huống bất ngờ, đảm bảo tốt nhất an toàn về người và tài sản, giúp đối tác an tâm trên mỗi chặng đường phát triển.

Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long trân trọng và cảm ơn sự tin tưởng của quý đối tác, để chúng tôi đã, đang và sẽ đồng hành cùng quý đối tác trong những chặng đường tiếp theo.

Trân trọng!