CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VỆ SỸ HOÀNG BẢO LONG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VỆ SỸ HOÀNG BẢO LONG

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » NHẬN THƯỞNG NĂM 2020

Lời đầu tiên, Ban Tổng Giám Đốc xin chúc mừng các Mục tiêu đã được nhận thưởng từ Ban Giám Đốc của hệ thống Siêu thị Lotte Mart Việt Nam năm 2020.

Năm 2020, chúng ta đã cùng nhau vượt qua một năm với nhiều khó khăn thử thách, hơn ai hết, chúng ta cảm nhận rõ nhất những mệt nhọc mà chúng ta đã trải qua. Nhưng có một câu nói rằng ”sau tất cả những mệt mỏi, thành quả mới là điều tuyệt vời nhất”.

Đúng vậy, thật đáng tự hào vì những gì chúng ta đã đạt được trong năm qua. Nhìn lại chặng đường khó khăn trong suốt các năm đã qua và những thành công mà chúng ta đã gặt hái được, chúng ta có quyền tự hào về Công ty chúng ta, một tổ chức với các thành viên xuất sắc, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm, tự chủ, đoàn kết. Chúng tôi ghi nhận những đóng góp, những nỗ lực của các bạn trong từng nhiệm vụ, từng công việc để góp phần vào thành công chung của toàn Công ty. Đó chính là phần thưởng tuyệt vời nhất, là động lực để chúng ta cùng nhau tiến về phía trước dù nhiều khó khăn trong thời điểm đại dịch chưa hề giảm này. 

Để giữ được thành quả hôm nay và đạt được nhiều thành quả hơn nữa ở những năm tiếp theo, mỗi anh em nhân viên chúng ta hãy cùng tiếp tục đoàn kết, trau dồi nghiệp vụ, thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và luôn làm hài lòng khách hàng, đối tác.

Ban Tổng Giám Đốc xin chân thành cảm ơn tất cả các thành viên đã cùng gắn bó, đã nỗ lực hết mình để phát triển cùng Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long trong thời gian qua.

         

     

     

                                                                                                                                          Nguồn: Hoàng Bảo Long

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat