MỜI THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ TỪ THIỆN

MỜI THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ TỪ THIỆN

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » MỜI THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ TỪ THIỆN

Tiếp nối và phát huy truyền thống tương thân tương ái, Hoàng Bảo Long năm nay tiếp tục đồng hành cùng chương trình Chuyến Xe Nhân Ái, nhằm hỗ trợ cho những người lao động không có khả năng về quê đón Tết.

Hình thức năm nay được tổ chức dưới dạng giải bóng đá cùng tên chương trình, với mục đích kêu gọi các Mạnh Thường Quân đóng góp và ủng hộ. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được trao cho những cá nhân nghèo dưới dạng vé xe về quê đón Tết. Dự kiến năm nay sẽ cần khoảng 1.000 vé xe.

Vậy để chương trình được diễn ra cách tốt đẹp hơn và lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, ngoài các thành viên đội bóng Hoàng Bảo Long hiện tại, chúng tôi kêu gọi và mời các cá nhân muốn tham dự giải bóng đá từ thiện này ghi danh vào đội Hoàng Bảo Long.

Hình thức ghi danh: gửi thông tin về hộp thư: info@hoangbaolong.com.vn hoặc gọi điện vào hotline 1900 234 578. Thông tin ghi danh bao gồm: Họ và tên, độ tuổi, quê quán.

Vì số lượng thành viên đội bóng có hạn, nên chúng tôi sẽ chọn lọc những ứng viên phù hợp trước hết. Các cá nhân khác có thể tham dự dưới danh nghĩa dự bị hoặc tình nguyện viên cho giải bóng.

Các tổ chức, cá nhân muốn ủng hộ chương trình có thể liên hệ theo số điện thoại 0968 979 979 – Mr. Khánh – Tổng Giám Đốc Hoàng Bảo Long.

 

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat