LOTTE PHAN THIẾT TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

LOTTE PHAN THIẾT TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » LOTTE PHAN THIẾT TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

LOTTEMART PHAN THIẾT TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

          Ngày 30/07/2018, Ban GĐ Lotte Phan Thiết đã tổ chức buổi lễ trao giải thưởng cho các cá nhân xuất sắc đang làm việc tại đây. 
          Ban GĐ đã trao giấy khen và quà cho 3 nhân viên công ty Hoàng Bảo Long đang công tác tại Lotte Mart vì đã đóng góp vào sự phát triển của Lotte Mart. 
          BGĐ cũng gửi lời cám ơn đến các nhân viên cũng như công ty Hoàng Bảo Long vì đã bảo vệ và giữ gìn sự an toàn cho Lotte Phan Thiết , cũng như góp phần vào sự phát triển của Lotte toàn quốc. BGĐ cũng nói rằng “Những đóng góp của các bạn vào sự phát triển của chúng tôi rất ý nghĩa. Bên cạnh đó, những gì các bạn đã và đang làm cho chúng tôi không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của các bạn, mà còn thể hiện chất lượng dịch vụ mà công ty của các bạn cung cấp. Chúng tôi đã tin tưởng để sử dụng dịch vụ của Hoàng Bảo Long, và càng ngày chúng tôi càng tin tưởng hơn vào các bạn. Trong tương lai, chúng ta sẽ còn hợp tác với nhau nhiều hơn và mạnh hơn nữa.”
         Ngay sau  lễ trao giải, BGĐ Hoàng Bảo Long cũng đã gửi lời chúc mừng đến các cá nhân được khen thưởng và hy vọng các bạn cũng như toàn thể nhân viên tại Lotte Mart Phan Thiết và tất cả nhân viên Hoàng Bảo Long trên toàn quốc cùng cố gắng thi đua để đưa Công ty ngày một phát triển và tăng thêm niềm tin cho khách hàng.

 

              

 

         

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat