Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Lắng Nghe và Chia Sẻ - Chị Ngọc Dung Nhân viên Bảo vệ Hoàng Bảo Long: “Người Mẹ Của Siêu Tài Năng Nhí”

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Lắng Nghe và Chia Sẻ - Chị Ngọc Dung Nhân viên Bảo vệ Hoàng Bảo Long: “Người Mẹ Của Siêu Tài Năng Nhí”

Vừa qua, ngày 18/06/2020 trên kênh HTV7 đã phát sóng số đầu tiên của chương trình Siêu Tài Năng Nhí, nơi tỏa sáng tài năng của các bé có độ tuổi từ 4 - 14 tuổi. Và đặc biệt hơn nữa, thí sinh đầu tiên tham gia chinh phục BGK Trấn Thành, Hari Won, Trúc Nhân, Siêu Tài Năng Nhí bé Long Nguyên chính là con trai của chị Ngọc Dung – hiện là nhân viên Bảo vệ của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long tại mục tiêu Lotte Mart Quận 7...

Tham gia chương trình với tài năng trượt Patin, bé Lê Hạnh Long Nguyên đã chinh phục được bộ ba BGK với những màn biểu diễn vô cùng ấn tượng và đặc biệt hơn nữa đó chính là câu chuyện về niềm đam mê và sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình.

 

 

Chị Ngọc Dung – mẹ của bé Long Nguyên chia sẻ tính đến nay bé tham gia được bộ môn này được 3 năm, từ khi bé chỉ mới tròn 4 tuổi. Bé Long Nguyên để thể hiện đam mê của mình từ bé khi theo chị gái của mình tham gia CLB về trượt Patin, và chính nhờ những người Thầy đã phát hiện ra tài năng và đưa bé Long Nguyên đến với chương trình Siêu Tài Năng Nhí.

Gia đình chị Dung gồm có 4 thành viên. Hằng ngày ngoài việc chăm lo cho hai bé, vợ chồng chị Dung tranh thủ thời gian làm thêm những công việc khác để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Công việc chính của anh là giao chả cho những nơi nhận đặt, còn chị là nhân viên Bảo vệ của Tập đoàn Hoàng Bảo Long.

Khi hỏi về việc làm thế nào để chị có thể cân bằng được việc đi làm và chăm sóc được tốt những đứa con của mình đặc biệt hơn nữa khi bé có tài năng như vậy. Chị Dung chia sẻ: “Tôi luôn cố gắng dành thời gian để chăm sóc các con, chỉ dạy trong lời ăn tiếng nói và luôn cho các bé tham gia các hoạt động vận động để bé khỏe mạnh và nhanh nhẹn hơn. May mắn hơn nữa là khi trở thành nhân viên Bảo vệ của Tập đoàn Hoàng Bảo Long, tôi luôn được Ban Chỉ huy tại Lotte Mart Quận 7 tạo điều kiện để được làm việc trong thời gian thích hợp để luôn đảm bảo tốt công việc mà vẫn có thời gian dành cho con”.

 

 

Chị Ngọc Dung cho biết mặc dù công việc bảo vệ thường dành cho Nam và đối với phái Nữ sẽ có khó khăn nhiều hơn, tuy nhiên Ban Chỉ huy của Tập đoàn Hoàng Bao Long là những người vô cùng tâm lý khi luôn sắp xếp các vị trị làm việc có tính chất nhẹ nhàng và an toàn hơn cho các chị nên việc đi làm của chị không hề gặp khó khăn mà lại rất suôn sẻ khi có những đồng nghiệp vô cùng vui vẻ và nhiệt tình.

Trong chương trình chi tiết khiến mọi người ấn tượng khi Giám khảo Trấn Thành hỏi bé Long Nguyên đôi giày Patin trị giá bao nhiêu và con số khiến mọi người phải bất ngờ đó chính là 13 triệu đồng. Điều nay có lẽ sẽ là bình thường đối với những gia đình có điều kiện khác tuy nhiên đối với hoàn cảnh của gia đình bé Long Nguyên khi cha mẹ chỉ là những người lao động bình thường thì đó là con số không tưởng.

 

Hari Won phát cuồng vì tài năng nhí này

Giám khảo Trấn Thành ngay lập tức chia sẻ với bé Long Nguyên: “Ba mẹ con thực sự là những người quá tốt, khi hy sinh những điều mà có lẽ một số phụ huynh khác họ cho là xa xỉ, số tiền đó có thể hơn cả số tiền lương của cả ba mẹ cộng lại nhưng vẫn đầu tư cho con. Chứng tỏ ba mẹ rất hiểu được đam mê của con và là những người có tầm nhìn xa để đầu tư cho con cái mình điều tốt nhất. Chúc mừng con!”.

Vợ chồng chị Ngọc Dung luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho những đứa con thân yêu của mình. Chính vì vậy mà bé Long Nguyên có dáng vẻ nhanh nhẹn, hoạt bát nhưng vô cùng lẽ phép và luôn được mọi người quý mến. Ngoài việc đảm bảo việc học tốt, bé đã tham gia biễu diễn và thi đấu rất nhiều giải ở nhiều tỉnh thành như TP.Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,…và đoạt được nhiều thành tích cao.

 

 

Đặc biệt hơn, bé Long Nguyên còn có sở thích vô cùng đáng quý đó chính là đi làm từ thiện. Những món quà được ba mẹ tặng em thường cất giữ và để dành sau đó cùng mẹ và các anh chị tham gia vào các chương trình thiện nguyện. Bé ước mơ sau này lớn lên trở thành VĐV trượt Patin chuyên nghiệp và được đi làm từ thiện ở khắp mọi nơi.

Qua câu chuyện về chị Ngọc Dung Nhân viên bảo vệ Tập đoàn Hoàng Bảo Long, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về Siêu Tài Năng Nhí – bé Long Nguyễn và đặc biệt là sự giáo dục tốt của vợ chồng chị Dung, là tấm gương để tất cả không chỉ anh em đồng nghiệp trong Tập đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long trân trọng, noi theo mà còn dành cho tất cả chúng ta cùng suy nghĩ để phát triển bản thân và nuôi dưỡng tốt những mầm non của đất nước...

Nhi Nguyễn – Thanh Minh (Phòng MKT & TT - TĐVS.HBL)

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat