KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Vì thế, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban lãnh đạo đề cao và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn của Công ty.

Ngày 29/6/2022, Ban chỉ huy Mục tiêu Lotte Mart Đồng Nai thay mặt BGĐ đã tuyên dương và khen thưởng đối với nhân viên Lê Thị Lư vì đã có rất nhiều đóng góp cho mục tiêu như:

  • Có thái độ làm việc tốt, chuyên cần, nhiệt tình.
  • Có nhiều đóng góp trong việc chống thất thoát hàng hóa tại Mục tiêu.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long. Xin gửi lời chúc mừng đến Ms.Lư đã đạt thành tích xuất xắc trong 6 tháng đầu năm.

 

 

 

 

Hoàng Bảo Long trân trọng cảm ơn các bạn vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của Công ty. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa Hoàng Bảo Long ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Hoàng Bảo Long kính chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến, phấn đấu, đồng hành với chúng tôi trên những chặng đường thành công phía trước!

                                                                                                                               Nguồn: Hoàng Bảo Long

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat