Hoàng Bảo Long tổ chức lễ trao thưởng Quý I và II năm 2018

Hoàng Bảo Long tổ chức lễ trao thưởng Quý I và II năm 2018

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Hoàng Bảo Long tổ chức lễ trao thưởng Quý I và II năm 2018

CÔNG TY VỆ SỸ HOÀNG BẢO LONG

TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG KHEN THƯỞNG QUÝ I & II NĂM 2018

 

Vào lúc 17h00 ngày 18/07/2018, Công ty vệ sỹ Hoàng Bảo Long đã tổ chức lễ trao giải thưởng cho các cán bộ, công nhân viên trên toàn quốc đã có thành tích xuất sắc trong công việc. Đây là một hoạt động nhằm vinh danh những sự cống hiến và cố gắng của các tổ chức, cá nhân đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công ty Hoàng Bảo Long.

            Phát biểu tại buổi lễ, ông Tổng Giám Đốc Lê Văn Khánh chúc mừng các tổ chức, cá nhân có mặt trong danh sách khen thưởng và khuyến khích, động viên những nhân viên chưa được khen thưởng trong dịp này cố gắng hơn nữa. Ông cũng nhấn mạnh đến những đóng góp và cống hiến của các tổ chức, cá nhân trong thời gian qua, nhất là những thành viên đã cùng đồng hành với Công ty vượt qua những giai đoạn khó khăn của Công ty từ ngày thành lập.

Lễ khen thưởng năm nay cũng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty và tính chuyên nghiệp của các cán bộ nhân viên trong Công ty. Bên cạnh đó, việc khen thưởng cũng giúp cho không khí thi đua trong khối cán bộ, nhân viên ngày càng nâng cao về nghiệp vụ.

Tại buổi lễ, Công ty đã trao thưởng cho 06 tập thể và hơn 200 nhân viên xuất sắc trên cả nước được mời về. Các tổ chức và cá nhân được nhận bằng khen và phần thưởng có tổng giá trị lên tới hơn 01 tỷ đồng.

            Sau khi kết thúc phần trao khen thưởng, tất cả khách mời và cán bộ, nhân viên của Công ty đều háo hức với phần bốc thăm trúng thưởng được xen kẽ trong chương trình. Sau 25 giải khuyến khích, 10 giải 3, 5 giải nhì và 3 giải nhất được trao cho những CB CNV, khách mời trúng thưởng.

Tất cả đều hồi hộp với phần bốc thăm giải đặc biệt 01 chiếc tivi 50 inch. May mắn đã thuộc về nguyên nhân viên của công ty là anh Nguyễn Trương Ý. Tuy nhiên, anh Ý đã nhường lại phần quà này và cho đấu giá để đem góp vào quỹ hoạt động xã hội và từ thiện của Công ty Hoàng Bảo Long. Cùng với đó, một giải nhất là 1 chiếc tủ lạnh cũng đã được Giám đốc đại diện miền Trung là ông Huỳnh Nguyễn Đăng Huy cho đem đấu giá để đóng góp vào quỹ hoạt động từ thiện Hoàng Bảo Long.

Sau phần bốc thăm trúng thưởng, Ông TGĐ Lê Văn Khánh đã trao cho ông Võ Tiến Dũng – Tổng Chỉ huy một phần quà là chiếc xe Air Blade 2018, để cảm ơn Ông vì những năm tháng đã gắn bó và những cống hiến của Ông dành cho Công ty.

Trong lời chia sẻ của buổi lễ Ông TGĐ đã cảm ơn tất cả Quý khách, CB CNV trong suốt thời gian qua đã đồng hành cùng HBL. Ông hứa sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 4000 CB CNV và tiếp tục mở rộng thị trường trên toàn quốc. Hy vọng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty vào 2020 sẽ là bước đột phá trong dịch vụ và thu nhập cao của người lao động trong công ty. Một buổi lễ long trọng hơn, đầy đủ khách mời hơn… Đặc biệt thời gian tới phải tiếp tục linh hướng giúp cho mỗi người CB CNV trở thành người có ích cho gia đình, xã hội và một công dân tốt của Đất nước.

Kết thúc buổi lễ, Tổng Giám đốc cùng toàn thể CB CNV đã chụp hình chung lưu niệm, có những cái bắt tay, ôm nhau thắm thiết trong vui mừng, phấn khởi vì cảm tạ “ơn trên” đã ban bình an, may mắn cho tất cả mỗi người và buổi lễ thành công tốt đẹp!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ trao thưởng.

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

Xem Video Buổi lễ trao giải tại đây, xem thêm hình ảnh tại đây.

 

                                                                                              Ban TT C.ty HBL.

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat