HOÀNG BẢO LONG TIẾP NHẬN MỤC TIÊU MỚI - MM SUPER MARKET THANH XUÂN

HOÀNG BẢO LONG TIẾP NHẬN MỤC TIÊU MỚI - MM SUPER MARKET THANH XUÂN

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » HOÀNG BẢO LONG TIẾP NHẬN MỤC TIÊU MỚI - MM SUPER MARKET THANH XUÂN, HÀ NỘI

HOÀNG BẢO LONG TIẾP NHẬN MỤC TIÊU MỚI - MM SUPER MARKET THANH XUÂN

Ngày 25.12 vừa qua, Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam (MMVN) chính thức khai trương siêu thị bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam mang tên MM Super Market Thanh Xuân tại Tầng hầm Tòa nhà  Imperial Plaza số 360 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội. MM Super Market Thanh Xuân có tổng diện tích 7.000 m2 với hơn 10.000 mặt hàng được phân phối tại đây, trung tâm này được kỳ vọng sẽ là điểm mua sắm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân Thủ đô.  

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh: Lễ khai trương MM Super Market Thanh Xuân

 

Với bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát bảo vệ TTTM, siêu thị gần 10 năm, Công ty Vệ sỹ Hoàng Bảo Long tiếp tục nhận được sự tin cậy của Quý đối tác đã giao sứ mệnh tiếp nhận thêm mục tiêu  MM Super Market Thanh Xuân. Sau quá trình khảo sát, lên kế hoạch và chuẩn bị, BGĐ cùng với các cán bộ và lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đã chính thức tiếp nhận bàn giao mục tiêu MM Super Market Thanh Xuân, Hà Nội. Sáng ngày 25/12/2019, toàn bộ các trang thiết bị cùng lực lượng bảo vệ đã sẵn sàng đi vào hoạt động nhằm phục vụ Đối tác cũng như quý khách hàng đến thăm quan và mua sắm. 

 

 

Hình ảnh : Họp giao ban, hướng dẫn nhân viên trước giờ tiếp nhận mục tiêu MM Super Market Thanh Xuân.

 

  
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh : Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long chính thức tiếp nhận bàn giao mục tiêu MM Super Market Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

Sau gần 10 năm hình thành và Phát triển, từ một công ty nhỏ bé từ những năm tháng đầu tại TP HCM, rồi mở rộng thị trường ra khu vực từ miền Nam ra Bắc  Hoàng Bảo Long đang ngày càng khẳng định được Uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của mình thông qua việc được các quý đối tác – khách hàng tin dùng và đồng hành như hệ thống các Siêu thị Lotte Mart, AEON CitiMart, CoopMart, Big C,…

Với Phương châm “Đối tác tin cậy – Lợi ích thiết thực”, Hoàng Bảo Long cam kết đồng hành cùng đối tác và khách hàng, đóng góp vào sự phát triển của đối tác, khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Bằng chất lượng được chứng minh qua các danh hiệu, giải thưởng đã được nhận, Hoàng Bảo Long cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat