Hoàng Bảo Long Tiếp Nhận Mục Tiêu Mới

Hoàng Bảo Long Tiếp Nhận Mục Tiêu Mới

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Hoàng Bảo Long Tiếp Nhận Mục Tiêu Mới

HOÀNG BẢO LONG TIẾP NHẬN MỤC TIÊU MỚI

       Vào những ngày đầu năm Âm lịch, Hoàng Bảo Long đã thành lâp văn phòng đại diện tại khu vực miền Bắc và đổ quân - tiếp nhận hai mục tiêu mới: Lotte Mart Đống Đa và Lotte Mart Ba Đình.

       Khi nhận được thông tin Siêu thị Lotte Mart Đống Đa và Ba Đình có nhu cầu tìm dịch vụ Bảo Vệ, Phòng nghiệp vụ của Hoàng Bảo Long đã ra Hà Nội và khảo sát hai mục tiêu. Sau quá trình kiểm tra, phân tích, đánh giá và lên phương án nghiệp vụ tại hai mục tiêu, từ ngày 01/3/2019, Hoàng Bảo Long chính thức tiếp nhận và bố trí nhân viên tiếp nhận các vị trí tại Siêu thị Lotte Mart Đống Đa và Lotte Mart Ba Đình. Bên cạnh việc đảm bảo an ninh – trật tự cho mục tiêu trong quá trình hoạt động, đảm bảo túc trực, giám sát và tuần tra, nhân viên Hoàng Bảo Long còn thân thiện và cởi mở khi tiếp đón khách hàng đến thăm quan và mua sắm, cam kết mang đến cho khách hàng và đối tác sự hài lòng về chất lượng nghiệp vụ và đóng góp vào sự phát triển của Công ty.

       Với Phương châm “Đối tác tin cậy – Lợi ích thiết thực”, Hoàng Bảo Long cam kết đồng hành cùng đối tác và khách hàng, đóng góp vào sự phát triển của đối tác, khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Bằng chất lượng được chứng minh qua cá danh hiệu, giải thưởng đã được nhận, Hoàng Bảo Long cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

       Cùng xem một số hình ảnh trong ngày đầu tiếp nhận mục tiêu.

       

       

       

Truyền thông HBL

 

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat