HOÀNG BẢO LONG ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

HOÀNG BẢO LONG ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » HOÀNG BẢO LONG ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Vào cuối tuần vừa qua, nhân viên Hoàng Bảo Long tại mục tiêu Lotte Mart Phú Thọ đã hưởng ứng lời kêu gọi Một giọt máu trao đi - Một cuộc đời ở lại. Cán Bộ - CNV Hoàng Bảo Long đã tham gia ngày hội hiến máu với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng.

Số máu này có thể chưa lớn nhưng có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi góp phần giúp cho các em nhỏ tan máu bẩm sinh, những bệnh nhân hiểm nghèo khốn khó... đang từng giờ cần được truyền máu có thêm động lực vượt qua được khó khăn của bệnh tật và có thêm niềm tin vào cuộc sống. Những tấm lòng vàng của CBCNV Công ty đã chứng tỏ tinh thần nhân văn – nhân đạo cao cả của tập thể Công ty Hoàng Bảo Long. 

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp. Mỗi giọt máu, mỗi trái tim là một tấm lòng nhân ái để cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội sống hoặc kéo dài sự sống.

Hoàng Bảo Long luôn ý thức và quan tâm đến các hoạt động xã hội từ những năm đầu thành lập. Song song với việc hoạt động và phát triển doanh nghiệp, hàng năm Hoàng Bảo Long luôn có những chương trình, hoạt động xã hội như hỗ trợ các tỉnh lũ lụt, cấp phát học bổng cho sinh viên - học sinh nghèo, hỗ trợ xây nhà tình thương, đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện với tư cách là nhà tài trợ như chương trình Rock and Share, Không Biên Giới (FTU2)...

 

           

 

           

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat