Hoàng Bảo Long - Diến tập huấn luyện Kỹ năng PCCC tại TP.HCM và Hà Nội

Hoàng Bảo Long - Diến tập huấn luyện Kỹ năng PCCC tại TP.HCM và Hà Nội

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Hoàng Bảo Long - Diến tập huấn luyện Kỹ năng PCCC tại TP.HCM và Hà Nội

Việc liên tục tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của lực lượng CBCNV đang làm việc tại các TTTM TP.HCM và Hà Nội thời gian qua đã giúp phần nâng cao nhận thức, rèn luyện kỹ năng tự bảo vệ mình, đặc biệt là sẵn sàng xử lý mọi tình huống cháy nổ khi mới phát sinh.

Với mục đích đảm bảo an toàn PCCN tại các TTTM cũng như góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn, ngày 15/05/2020, Ban Quản lý, An ninh các TTTM khu vực TPHCM và Hà Nội đã phối hợp cùng CBCNV Tập đoàn Hoàng Bảo Long tổ chức chương trình huấn luyện nghiệp vụ PCCC và Thực hành, Diễn tập chữa cháy thoát nạn cho CBCNV tại đây. 

        

           

           

           

           

       Khóa học đã trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ PCCC,  luyện tập các kỹ năng chữa cháy tại chỗ bằng bình cứu hỏa xách tay và họng chữa cháy vách tường; kỹ năng cứu nạn và thoát hiểm... đồng thời tham gia thực hành diễn tập PCCC với tình huống giả định: xuất hiện đám cháy trong tòa nhà và một số người cần được cứu nạn.

      Thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ tại chính là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của khách hàng, chủ đầu tư và góp phần gìn giữ ANTT khu vực. Đây cũng chính là lý do rất quan trọng để các TTTM luôn là điểm đến an toàn, thân thiện đối với khách hàng và toàn xã hội.

                                                                                                                                     Ngun: Hoàng Bảo Long

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat