GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT - HOÀNG BẢO LONG SECURITY

GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT - HOÀNG BẢO LONG SECURITY

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT - HOÀNG BẢO LONG SECURITY

GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT - HOÀNG BẢO LONG SECURITY

 

Nhặt được của rơi đem trả lại cho người bị mất là một nét đẹp trong cuộc sống. Trong xã hội hiện nay, khi đâu đó tham lam và vụ lợi đang trỗi dậy, lòng tốt bị “ đánh cắp”, thì việc trả lại tài sản cho người đánh mất càng trở nên đáng quý trọng. Bên cạnh một bộ phận giới trẻ có biểu hiện sa sút đạo đức, thì cũng có nhiều bạn trẻ nổi lên như một tấm gương sáng. Võ Hải Nguyên, Trần Cao Bình, Nguyễn Thị Thanh Tuyền, Thông Hoài Thương là 4 trong những tấm gương cho nghĩa cử đẹp ấy.

Cụ thể vào ngày mùng 6 Tết âm lịch ( 30/1/2020 ) đại đa số mọi người còn vui chơi những ngày cuối của Tết cùng với gia đình, trong khi tuần tra làm việc tại siêu thị Lotte Mart Phan Thiết nhân viên Võ Hải Nguyên đã phát hiện và nhặt được 1 bao lì xì khách hàng đánh rơi, trong đó trị giá 800 USD ( gần 20 triệu đồng). Nhân viên Võ Hải Nguyên đã báo cáo lên Ban Chỉ Huy HOÀNG BẢO LONG cùng với An ninh siêu thị để tìm lại chủ của số tài sản. Sau quá trình xác nhận chủ nhân, nhân viên Võ Hải Nguyên cùng bộ phận An ninh đã tận tay bàn giao lại toàn bộ số tài sản trên cho khách hang đánh rơi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng ngày hôm ấy, tại siêu thị Lotte Mart Phan Thiết, trong quá trình tuần tra tại sảnh siêu thị nhân viên Trần Cao Bình cũng đã nhặt được chiếc ví màu hồng  trong đó gồm: Một số giấy tờ tùy thân, 535.000vnd và 04 USD. Nhân viên Thông Hoài Thương nhặt được chiếc ví trong đó bao gồm: Một số giấy tờ tùy thân và 760.000vnđ. Nhân viên Nguyễn Thị Thanh Tuyền cũng đã nhặt được chiếc ví trong đó bao gồm: Một số giấy tờ tùy thân, 470.000vnđ. Sau khi nhặt được các bạn  đã báo cáo lên Ban chỉ huy và phối hợp cùng bộ phận An ninh siêu thị lập biên bản và tận tay bản giao lại cho khách hàng đã đánh rơi. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhằm biểu dương khích lệ tinh thần của các bạn, Ban Chỉ Huy mục tiêu thay BGĐ Công ty Tập Đoàn Vệ Sỹ HOÀNG BẢO LONG trao tặng thưởng Gương Người tốt việc tốt cho các nhân viên : NGUYỄN THỊ THANH TUYỀN, TRẦN CAO BÌNH, VÕ HẢI NGUYÊN, THÔNG HOÀI THƯƠNG. Ngày 30/1/2020 trong quá trình làm việc đã nhặt được tài sản của khách hàng rơi và trả lại tại Lottemart Phan Thiết.

 

 

 

Nhờ có những hành động đẹp như của các bạn ấy mà câu chuyện nhặt được của rơi đem trả cho người bị mất không chỉ là có trong cổ tích. Hành động ấy rất đáng quý trọng, thể hiện một nét đẹp trong cuộc sống, là một tấm gương sáng về đạo đức, xứng đáng được tuyên dương. Trong xã hội hiện nay, đâu đó tiền bạc và vật chất đã có sức lôi cuốn và làm băng hoại đạo đức con người. Tuy nhiên, chúng ta vẫn tin tưởng rằng, còn đó những hành động, những nghĩa cử cao đẹp như các bạn ấy và nhiều người trong xã hội làm cho xã hội ngày càng tiến bộ và văn minh.

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat