Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Gương Người Tốt - Việc Tốt: “Điểm sáng của Tập thể Bảo vệ Hoàng Bảo Long tại Lotte Mart Phan Thiết”

Với sự chỉ huy xuất sắc của Anh Tuấn, cùng đội ngũ bảo vệ luôn luôn giữ vững đức tính trung thực, tinh thần làm việc nghiêm túc, nên tấm gương Người tốt - Việc tốt của tập thể đội bảo vệ tại siêu thị Lotte Phan Thiết đã được Ban giám đốc Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long nhiều lần tuyên dương, khen thưởng, để phát động đức tính trung thực, hành động đẹp trong toàn thể nhân viên bảo vệ của tập đoàn trên toàn quốc... 

 

 

Tấm gương Người tốt - Việc tốt của Tập thể Vệ sỹ Hoàng Bảo Long tại siêu thị Lotte mart PhanThiết

Vào trưa ngày 11/06/2020 tại siêu thị Lotte Mart Phan Thiết, địa chỉ số 01 KDC Hùng Vương, Phan Thiết, Bình Thuận. 7 tấm gương Người tốt - Việc tốt của Bảo vệ Hoàng Bảo Long đã nhận giấy khen và phần thưởng từ BGĐ Lotte Mart Phan Thiết.

Ngày 07/03/2020 trong lúc tuần tra Ca trưởng Trần Cao Bình đã nhặt được túi xách nâu của khách bao gồm 1 điện thoại, một số giấy tờ và 920.000đ tiền mặt… Đã tiến hành lập biên bản bàn giao lại cho khách hàng đánh rơi.

Ngày 15/03/2020 nhân viên bảo vệ Nguyễn Duy Vũ đã nhặt được 01 ví màu da. Trong đó có 255.000đ và giấy tờ tùy thân. HBL đã phối hợp với an ninh Lotte tiến hành bàn giao lại cho khách hàng để quên.

Ngày 26.3.2020, trong lúc tuần tra Nhân viên bảo vệ Nguyễn Văn Kha đã nhặt được 01 Iphone 6. Đã bàn giao trả lại khách hàng đánh rơi.

Ngày 26/04/2020. Bảo vệ Nguyễn Ngọc Quân trong lúc tuần tra nhặt được 1 điện thoại Oppo màu đen. Bảo vệ đã phối hợp với An ninh Lotte bàn giao lại cho khách hàng.

Ngày 09/05/2020 Bảo vệ Phạm Duy Lê trong lúc tuần tra nhặt được 1 điện thoại Oppo F1 màu trắng. Đã phối hợp với An ninh Lotte bàn giao lại cho khách.

Ngày 01/6/2020 Bảo vệ Nguyễn Công Hùng trong lúc tuần tra nhặt được 01 điện thoại Xiaomi. Đã phối hợp với An ninh Lotte bàn giao lại cho khách.

Ngày 07/06/2020 Bảo vệ Võ Thành Sơn đã nhặt được 1 ví màu đen bên trong gồm: 1.300.000đmột số giấy tờ tuỳ thân. Đã tiến hành bàn giao lại cho khách.

Kết quả tốt đẹp và tích cực của 7 tấm gương Người tốt - Việc tốt làm việc tại Lotte mart Phan Thiết là do nhân viên Tập đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long đã được tuyển chọn theo tiêu chuẩn bắt buộc và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt.

 

 

Ca trưởng Trần Phước Đạt của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long giúp khách hàng bị ngất xỉu tại Lotte Mart Phan Thiết

Cuối tháng 6.2020 vừa qua, tại khu vực Lotte Mart Phan Thiết xảy ra vụ việc người phụ nữ dẫn theo con nhỏ đang mua sắm tại siêu thị thì bất ngờ ngất xỉu và ngay lập tức được anh Trần Phước Đạt – Ca trưởng của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long nhanh chóng áp dụng các biện pháp nghiệp vụ hỗ trợ giúp người phụ nữ tỉnh lại và liên lạc được người thân đưa về nhà một cách an toàn…

 

 

Khoảng 11h30 ngày 27.6.2020 tại khu vực quầy bơ sữa, một chị khoảng gần 30t có dắt theo 1 con gái nhỏ khoảng 5 tuổi khi đang lựa chọn sản phẩm thì bất ngờ bị ngất xỉu.

Thấy sự việc xảy ra như vậy, Ca trưởng Trần Phước Đạt đã ngay lập tức tiếp cận hỗ trợ khách hang, bằng kiến thức đã được huấn luyện đào tạo, anh Đạt đã nhanh trí lấy cây viết cài ở túi ngực - công cụ làm việc hằng ngày đặt ngang miệng khách để chống hiện tượng cắn lưỡi, đồng thời báo đàm cho chỉ huy để hỗ trợ thêm.

 

 

Ngay khi nhận được thông tin, chỉ huy điều phối nhân viên Nguyễn Ngọc Quân liên hệ bộ phận Dịch vụ Khách hàng Lotte mart Phan Thiết đề nghị hỗ trợ cho mượn cáng cứu thương và mang tới đưa khách hàng ra khu vực thoáng để sơ cứu tiếp theo đồng thời báo cáo trực lãnh đạo siêu thị và an ninh siêu thị để xin ý kiến chỉ đạo.

Với kiến thức đã được trang bị, lực lượng bảo vệ tiếp tục bấm huyệt nhân trung và hỗ trợ khách hàng uống trà gừng nóng sau đó khách đã tỉnh dậy và cung cấp điện thoại của người thân. Qua số điện thoại khách hàng cung cấp lực lượng bảo vệ Hoàng Bảo Long đã liên lạc được với gia đình khách hàng tới siêu thị tiếp nhận khách hàng đưa về nhà để tiếp tục chăm sóc. lực lượng bảo vệ Hoàng Bảo Long đã hỗ trợ khách di chuyển bằng cáng từ lầu 4 xuống bãi xe.

Qua sự việc trên, mẹ khách hàng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Lãnh đạo siêu thị, Ban giám đốc Tập đoàn bảo vệ Hoàng Bảo Long cũng như các anh em bảo vệ trực tiếp tham gia giúp đỡ khách hàng trên...

Anh Trần Phước Đạt hiện tại là Ca trưởng tại mục tiêu này. Theo anh Đạt chia sẻ thì anh gắn bó công việc cũng đã được gần một năm, khi gặp những tình huống bất ngờ, chỉ cần giữ bình tĩnh. Tùy vào từng tình huống, áp dụng những nghiệp vụ đã được đào tạo của công ty sau đó áp dụng thì hầu như đều đảm bảo được các sự cố bất ngờ xảy ra. Ngoài ra, những giờ vắng khách anh thường tạo một số niềm vui cho các anh em nhằm có tinh thần làm việc.

 

Chỉ huy Phạm Anh Tuấn luôn tâm huyết và làm việc hết mình 

Chỉ Huy Phạm Anh Tuấn hiện đang đảm nhiệm tại mục tiêu này có một số chia sẻ:

“Đối với Ca Trưởng Trần Phước Đạt cũng đã gia nhập gần được một năm nay, là một người nhiệt tình trong công việc và sống chan hòa với mọi người".

 

 

Tại mục tiêu Lotte Mart Phan Thiết được cho là một trong những điểm sáng về những tấm gương Người tốt – Việc tốt anh có chia sẻ gì về tinh thần làm việc của nhân viên Hoàng Bảo Long nói chung và tại mục tiêu anh đang đảm nhiệm nói riêng?

Nhân viên Bảo vệ  Hoàng Bảo Long nói chung, cán bộ nhân viên mục tiêu Lottemart Phan Thiết nói riêng luôn luôn nhận thức được rằng hỗ trợ , giúp đỡ khách hàng như là 1 công việc thường ngày của mỗi người. Đó cũng là yêu cầu từ Ban Chỉ huy tới tất cả nhân viên để chúng ta đem tới cho đối tác dịch vụ tốt nhất. Để những việc đó diễn ra thường xuyên và liên tục thì Ban Chỉ huy luôn gần gũi lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân viên, các bạn có khó khăn vướng mắc gì sẽ hỗ trợ giải quyết kịp thời. Ngoài ra được sự quan tâm từ Ban Lãnh đạo của công ty, Ban Lãnh đạo đối tác đã biểu dương, khen thưởng kịp thời để động viên và nhân rộng, lan tỏa những tấm gương đó ra toàn thể tập thể đội.

Ngoài việc hỗ trợ khách hàng mua hàng hằng ngày thì trung bình 1 tháng Bảo vệ Hoàng Bảo Long tại Lotte Mart Phan Thiết có 3 đến 4 lượt nhân viên nhặt được tài sản của khách và báo cáo cấp quản lý để trả lại cho khách hàng. Điển hình những lần trao trả khách hàng tài sản có giá trị trên 20 triệu hoặc 30 triệu đồng và đã được khách hàng cùng đối tác đánh giá rất cao.”

Hiện tại nhân viên Bảo vệ của Tập đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long trải dài trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam đặc biệt tại các hệ thống siêu thị như BigC hay Lotte Mart,… với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ vững chắc đã tạo nên nhiều uy tín của Tập đoàn cho các đối tác đang hợp tác kinh doanh…

Nhi Nguyễn – Minh An (Phòng MKT & TT - TĐVS.HBL)

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat