Gương Người Tốt Việc Tốt

Gương Người Tốt Việc Tốt

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Gương Người Tốt Việc Tốt

GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

         Vào tuần vừa qua, công ty đã trao thưởng cho nhân viên Hồ Trọng Tiến – hiện đang công tác tại Lotte Mart Đống Đa và nhân viên Phạm Quang Hùng – hiện đang công tác tại siêu thị Lotte Mart Quận 7 vì đã có hành động đẹp khi trao trả lại tài sản cho khách hàng bỏ quên.

         Cụ thể: vào ngày 14/06/2019, Ca trường Phạm Quang Hùng trong lúc tuần tra đã phát hiện ra một chiếc túi cầm tay, sau khi báo cho bộ phận an ninh cùng kiểm tra, bên trong chứa một điện thoại SamSung Galaxy S10 trị giá 28.000.000 ( hai mươi tám triệu đồng), một số tiền mặt, thẻ ngân hàng và nhiều giấy tờ quan trọng. Khoảng 2 tiếng sau, Bộ phận an ninh đã liên lạc được với chủ nhân của chiếc túi, Ca trưởng Phạm Quang Hùng cùng với bộ phận an ninh đã tiến hành trả lại tài sản cho khách hàng.

 

 

Vào ngày 17/06/2019, trong lúc tuần tra, Đội trưởng Hồ Trọng Tiến đã phát hiện thấy một túi xách bị bỏ quên. Sau khi cùng kiểm tra với bộ phận an ninh, bên trong có một số tiền mặt hơn 7 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng. Sau khi xác nhận và tìm cách liên lạc lại với khách hàng, Đội trưởng Hồ Trọng Tiến cùng với An ninh siêu thị đã tiến hành trả lại tài sản cho khách hàng.

 

 

Truyền Thông HBL

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat