CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VỆ SỸ HOÀNG BẢO LONG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VỆ SỸ HOÀNG BẢO LONG

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Điều tra và làm rõ việc cán bộ xã bắt bảo vệ quỳ xin lỗi

Theo thông tin, ngày 4 tháng 1 chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, ông Giáp Hà Bắc cho hay đã chỉ đạo về sự việc liên quan đến ông Lương Thế Vinh có hành vi khóa cổng khu du lịch, hành hung nhân viên.

Theo lời tố cáo của nhân viên bảo vệ khu du lịch Thác Bà, ông Phạm Ngọc Danh cho biết, tầm 16h25 ngày 1/1, ông Danh mở cổng cho xe chạy vào đón khách về.

Do đoạn đường từ cổng vào trong khu du lịch xa nên nhân viên cho khách điều khiển xe ô tô từ bãi vào trong đón người. Khi thấy những chiếc ô tô chạy vào trong, nên ông Vinh chạy vào xô đẩy bảo vệ Danh.

Ông Lương Thế Vinh - Cán bộ kế toán xã Đức Thuận cho rằng, bảo vệ không được phép của ông mà tự ý cho xe chạy vào. Bảo vệ Danh đã giải thích về việc xe gửi trong bãi và đã thu tiền, nhưng ông Vinh không  nghe và ra ngoài khóa cổng.


 


 

Nhiều xe không thể đưa khách ra ngoài nên đã yêu cầu giải quyết. Toàn bộ sự việc ngày hôm đó đã được camera ghi lại.

Trích xuất camera lúc 17h01 phút 30 giây, ông Vinh đã cầm chìa khóa dây từ ngoài đi vào rồi khóa cổng khu du lịch. Nhiều khách du lịch phải xuống xe đi bộ.

Bảo vệ chia sẻ về sự việc xảy ra, khi ông Vinh khóa cổng lại và ông Danh ra bãi thuyết phục ông Vinh mở cửa cho xe chạy ra ngoài nhưng ông Vinh bắt ông Danh quỳ xuống xin lỗi.

Theo ông Danh sau khi xin lỗi ông Vinh, ông còn hăm dọa ông.  Theo camera ghi nhận tầm 30 phút sau ông Vinh từ ngoài vào mở cổng để khách đi ra.

Ngày 3/1 công an xã Đức Thuận đã mời ông Danh lên làm việc để lấy lời khai. Đồng thời, những  vết xước trên cổ ông Danh do ông Vinh bóp cổ để lại.

Chiều ngày 4 tháng 1  bên co quan có liên hệ số điện thoại của ông Vinh. Khi có người nghe máy và nói về mục đích cuộc gọi trảo đổi thì đấu dây bên kia báo nhầm và tắt điện thoại.
Nguồn: baovesg.com
2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat