Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Chia sẻ của Tổng giám đốc Lê Văn Khánh về kỷ niệm 10 năm phát triển của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long và trụ sở chính được di chuyển về địa chỉ mới tại 578 Nguyễn Oanh, Gò Vấp, TP.HCM, chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ và kế hoạch sắp tới của Tổng Giám đốc Lê Văn Khánh…

Xin chào anh! Anh hãy chia sẻ một cái nhìn tổng thể về Tập đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long?

Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long là Tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ đảm bảo an ninh, an toàn cho các cá nhân, tập thể với chất lượng chuyên nghiệp và uy tín cao. Tính đến năm 2020, Hoàng Bảo Long kỷ niệm tròn 10 năm hình thành và phát triển với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm. Chủ yếu các đối tác khách hàng chính của Hoàng Bảo Long là các trung tâm thương mại như AEON, hệ thống siêu thị Big C Việt Nam, Lotte Mart, các tòa nhà lớn cũng như một số mục tiêu lẻ trải dài trên toàn quốc.

Vừa qua Việt Nam cũng như các nước trên thế giới đã và đang trải qua dịch bệnh Covid – 19 ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế các nước nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Tuy nhiên, Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long vẫn đứng vững trên thị trường đảm bảo công việc và thu nhập của gần 4000 nhân viên trên toàn quốc.

 

 

Anh có thể cho biết lý do Hoàng Bảo Long chuyển trụ sở từ 911 Phan Văn Trị về số 578 Nguyễn Oanh, Phường 6, Gò Vấp, TP.HCM?

Với hơn 39 chi nhánh trải dài trên toàn quốc, Hoàng Bảo Long cần một cơ sở khang trang, rộng rãi và hiện đại hơn để là nơi tập trung cho các cán bộ đầu nguồn làm việc tại đây và cũng là nơi ăn chốn ở cho các cán bộ các tỉnh mỗi lần về để tập huấn các chương trình, kế hoạch của Tập đoàn.

Tại trụ sở mới, chúng tôi đầu từ hơn về chất lượng, cũng như các trang thiết bị công nghệ hiện đại nhằm hỗ trợ cho công tác làm việc. Bên cạnh các phòng ban còn cho xây dựng thêm phòng nghỉ, căn - tin để giúp nhân viên và cán bộ cảm thấy thoải mái và thư hơn để đảm bảo tốt được công việc của mình hằng ngày.

Đối với địa chỉ cũ 911 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM sẽ trở thành chi nhánh 2 cho bộ phận Phản ứng nhanh, các cán bộ phân cấp để hỗ trợ và như là đôi cánh cho Hoàng Bảo Long tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

 

 

Qúa trình đào tạo để trở thành nhân viên Bảo vệ, Vệ sỹ chuyên nghiệp tại Hoàng Bảo Long như thế nào?

Hiện nay, khi mà thị trường có nhiều sự cạnh tranh, yêu cầu ngày càng cao hơn từ phía khách hàng, đối tác đặc biệt là các vấn đề liên quan đến an toàn lao động, an toàn phòng chống cháy nổ, an toàn tính mạng con người và tài sản Hoàng Bảo Long luôn ý thức và hoàn thiện bản thân mình từng ngày nhằm đáp ứng đa dạng các yêu cầu. Chúng tôi dần cải thiện các công nghệ, thiết bị tiên tiến trên thế giới và các công cụ làm việc, hỗ trợ để đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản một cách tốt nhất.

Nguồn nhân sự đầu vào của Hoàng Bảo Long luôn được các Giám đốc phòng Nhân sự và các phòng ban liên quan lên kịch bản và phương án một cách rất kĩ càng vì để trở thành một nhân viên Bảo vệ, Vệ sỹ chuyên nghiệp của Hoàng Bảo Long phải trải qua quá trình rất khắt khe từ đầu vào như sức khỏe, tinh thần, bản chất đạo đức nghề nghiệp. Trong quá tình đó, chúng tôi sát hạch và đào tạo nguồn nhân lực cùng với các cơ quan như PCCC, Đại học Cảnh sát Nhân Dân để cho ra những thế hệ Bảo vệ, Vệ sỹ chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng khó từ thị trường.

Chúng tôi cũng đang điểm đến là một trong những công ty đứng đầu trong ngành Bảo vệ, Vệ sỹ tại Việt Nam hiện nay. Giải quyết được việc làm cho các thanh thiếu niên nam, nữ ở các vùng quê không có điều kiện tiếp tục tham gia các chương trình học cao hơn hoặc thất nghiệp, chúng tôi đều giải quyết được từng bước một hầu như tất cả mọi người đến với Hoàng Bảo Long đều có công việc ổn định. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những chương trình chăm sóc cho tất cả công nhân viên như: hiếu hỉ, sinh nhật, cưới hỏi,… Hằng năm Hoàng Bảo Long còn xây dựng nhà tình thương cho những nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, trao học bổng cho con em của nhân viên có tinh thần hiếu học, biết vươn lên trong cuộc sống.

 

 

 

Anh có chia sẻ gì về những định hướng phát triển trong tương lai của Hoàng Bảo Long và đặc biệt là Chương trình kỉ niệm 10 năm thành lập sắp tới của Tập đoàn?

Năm 2020 cũng là kỷ niệm tròn 10 năm Tập đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long hình thành và phát triển. Dự kiến lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức vào cuối năm nay, bên cạnh đó sẽ tuyên dương những cán bộ, công nhân viên đã có những đóng góp, cống hiến cho Hoàng Bảo Long trong suốt chặng đường 10 năm và các định mức như 7 năm, 5 năm thấp nhất là 3 năm. Cùng với đó là những phần thưởng như bằng khen, giấy khen, hiện vật kim loại cho những các nhân xuất sắc và nổi bật nhằm thúc đẩy tinh thần toàn thể nhân viên trong Tập đoàn.

Về định hướng phát triển trong thời gian tới, Hoàng Bảo Long đang ấp ủ kế hoạch tiếp tục mở các lớp dạy Bảo vệ. Đồng thời, Hoàng Bảo Long cũng đã lên chương trình đào tạo Chó Nghiệp vụ và trong năm nay sẽ triển khai rộng rãi. Bên cạnh đó Hoàng Bảo Long cũng đang xin phép Bộ Công An để mở trường dạy và đạo tạo Vệ Sỹ cấp chứng chỉ cho các công ty Bảo vệ khác.

Về mục tiêu trong năm 2021, Tập đoàn phấn đấu tạo công ăn việc làm cho 8.000 nhân viên trải dài khắp cả nước.

 

 

Một lời nhắn gửi đến toàn thể công, nhân viên Tập đoàn Hoàng Bảo Long trong dịp kỷ niệm đặc biệt sắp tới là gì?

Tôi hy vọng tất cả chúng ta đã có duyên thì bén nợ với Hoàng Bảo Long để cùng nhau phát triển và nhân viên luôn có công việc ổn định với những chế độ đãi ngộ của Tập đoàn. Xin cảm ơn tất cả quý khách hàng và đặc biệt gửi lời cảm ơn tới tất cả công, nhân viên của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long đã vì công việc, vì Tập đoàn đã hy sinh thời gian, công sức thậm chí là những vấn đề trong cuộc sống cá nhân để củng cố sự phát triển của Tập đoàn nói riêng và cho an ninh an toàn xã hội nói chung. Kính chúc tất cả sức khỏe và thành công. Xin cảm ơn!

Xin cảm ơn Anh về những chia sẻ vừa rồi. Chúc Tập đoàn ngày càng phát triển thịnh vượng!

Nhi Nguyễn – Minh An (Phòng MKT & TT - TĐVS.HBL)

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat