CẢNH BÁO TRỘM XE TRÊN ĐỊA BÀN TP. HỒ CHÍ MINH

CẢNH BÁO TRỘM XE TRÊN ĐỊA BÀN TP. HỒ CHÍ MINH

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » CẢNH BÁO TRỘM XE TRÊN ĐỊA BÀN TP. HỒ CHÍ MINH

CẢNH BÁO TRỘM XE TẠI CÁC BÃI GIỮ XE TP.HCM


Chiều trò mới tinh vi hơn của các đối tượng đá xe trộm cướp tài sản, ghi nhận vụ việc tại 1 bãi xe trong bệnh viện được lắp đặt Full trang thiết bị tiên tiến nhất để kiểm soát quản lý tài sản cho chủ xe. Thủ đoạn này không quá mới nhưng nhiều bạn vẫn chưa hình dung được tại sao xe gửi trong bãi mà vẫn bị kẻ gian lấy mất, qua mắt bảo vệ giữ xe ngon lành.

Xem hình ảnh thấy rõ kẻ gian đã vào bãi xe, dùng biển số giả mà đối tượng mang theo trùng với biển số xe hắn chạy vào, sau đó dán chèn lên chiếc xe mà hắn muốn lấy. Sau đó bỏ lại chiếc xe cũ không có giá trị lại, lấy trộm chiếc xe nạn nhân ra ngoài, sử dụng chính chiếc thẻ mang mã số của xe mà đối tượng bỏ lại chạy ra hợp lệ mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Thông thường các đối tượng lợi dụng các bãi xe lớn, rất nhiều xe khó kiểm soát để thực hiện thao tác dán keo chèn lên biển số một cách nhanh gọn.


       

       

Nạn nhân trong vụ này may mắn chưa bị mất khi 10 giờ sáng gửi xe đi khám bệnh, 15 giờ chiều xuống lấy thì xe bị dời đi vị trí khác nên tìm mãi thì thấy xe mà lại biển số khác. Cả hầm xe có mỗi một chiếc SH, lấy định vị ra bấm thì đúng xe. Kiểm tra đồ ở xe thì đúng và không mất gì nên chạy lên báo bảo vệ và công an.

Check camera thì thấy một thanh niên đi chiếc xe tay ga trung quốc cũ vào và dán chèn biển số lên xe, ý định là sẽ chờ lúc giao ca hay đêm bảo vệ lơ là sẽ lấy xe ra.

Đây cũng là lời cảnh báo mọi người, nhất là những xe đắt tiền cần lắp định vị cũng là cách để giám sát xe của mình mọi lúc, mọi nơi. Chứ để ra khỏi bãi xe rồi coi như hết hi vọng.

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat