BGĐ Hoàng Bảo Long Gửi Thư Chúc Mừng CB - CNV Nữ Nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam

BGĐ Hoàng Bảo Long Gửi Thư Chúc Mừng CB - CNV Nữ Nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » BGĐ Hoàng Bảo Long Gửi Thư Chúc Mừng CB - CNV Nữ Nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG

           THƯ CHÚC MỪNG

                NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/11

 

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, đại diện cho Ban Giám Đốc, các Ban Ngành, Phòng ban và hơn 4000 nhân viên công ty Hoàng Bảo Long, Tôi xin gửi đến toàn thể chị em CB – CNV lời hỏi thăm ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Chị em thân mến!

Trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, luôn gắn liền với người phụ nữ là hình ảnh Anh Hùng - Trung Hậu – Bất Khuất – Kiên Cường – Đảm Đang. Trải qua bao năm tháng, Chị Em luôn giữ gìn và phát huy những đức tính, những vẻ đẹp mang đậm chất người phụ nữ Việt.

Tiếp tục phát huy các truyền thông đó, gần 1000 CB – CNV nữ của công ty Hoàng Bảo Long đã và đang nỗ lực hết mình để đóng góp vào sự phát triển của công ty nói riêng và của xã hội nói chung. Với sự nỗ lực và những đóng góp của chị em dành cho Công ty, nhiều người đã được cân nhắc lên các vị trí lãnh đạo có năng lực điều hành khu vực hoặc bộ phận. Chị em cũng đã tham gia và đạt được nhiều thành tích xuất sắc và đã nhận được nhiều bằng khen thưởng của Công ty qua các đợt tổng kết thi đua.

Chị em Thân Mến!

Hơn ai hết, Ban Giám Đốc công ty nhận thấy rằng: để đạt được những thành tích, những kết quả đáng ghi nhận như vậy, nhiều chị em đã không chỉ nỗ lực cố gắng trong công việc, mà còn luôn biết cách giữ lửa cho mái ấm gia đình của mình, biết cách sắp xếp và chu toàn công việc cách hợp lý sao cho vừa hoàn thành thiên chức người vợ, người Mẹ trong gia đình, vừa hoàn thành nhiệm vụ mà chị em đang đảm nhận tại Công ty. Vì thế, cũng trong suốt thời gian qua, BGĐ nói riêng và toàn thể Công ty nói chung đã luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để chị em có cơ hội học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy năng lực và khẳng định vị trí của mình qua từng chặng đương phát triển của Công ty.

Nhân dịp này, BGĐ Công ty biểu dương và đánh giá cao vai trò và những đóng góp tâm huyết đầy sự nhiệt tâm của các chị em đã không kể ngày đêm hăng say làm việc. Lực lượng nữ CB CNV của công ty luôn là những bông hoa tô thắm và làm rạng rỡ thêm cho bài ca Hoàng Bảo Long.

Ban GĐ kính mong các chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người Phụ Nữ, đồng thời tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê với công việc để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Công Ty Hoàng Bảo Long ngày càng đi lên.

Chúc chị em luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, tràn ngập niềm vui và Hạnh Phúc.

 

Tổng Giám Đốc

                                                                                                                                                                     (đã ký)

                                                                                                                                                   

Lê Văn Khánh

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat