BẮT QUẢ TANG ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP CHUYÊN NGHIỆP TRONG SIÊU THỊ

BẮT QUẢ TANG ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP CHUYÊN NGHIỆP TRONG SIÊU THỊ

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » BẮT QUẢ TANG ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP CHUYÊN NGHIỆP TRONG SIÊU THỊ

Ngày 2/12/2022, trong khi tuần tra tại Siêu thị Lotte Mart Gò Vấp, Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, Ban chỉ huy gồm Đồng chí KPa Mão (Chỉ huy trưởng), Đồng chí Phan Văn Trọng (Phó chỉ huy) đã phối hợp bắt quả tang đối tượng đang giấu hàng hóa và mang ra khỏi siêu thị.

Tang vật gồm có 1 balo dùng để đựng hàng hóa trộm được như dầu gội, dầu xả và lăn khử mùi. Trong quá trình điều tra, đối tượng khai nhận sử dụng balo đã khoét thông các khoang đi vào siêu thị và tiến hành niêm phong như khách hàng bình thường. Sau khi thành công vào siêu thị, đối tượng tiến hành cắt dây niêm phong tại túi nhỏ cho sản phẩm trộm cắp vào balo và giữ lại sợi dây niêm phong tại túi lớn để qua mắt nhân viên bảo vệ.

Qua quá trình đấu tranh quyết liệt, đối tượng khai nhận là trộm cắp chuyên nghiệp, từng nhiều lần thành công trộm cắp tài sản ở nhiều siêu thị với nhiều hình thức tinh vi, qua mắt nhân viên tại các siêu thị.

Sau khi bắt giữ đối tượng, BCH đã tiến hành làm rõ hành vi, bàn giao đối tượng cho lực lượng An ninh siêu thị, đồng thời báo cáo BGĐ Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long được biết để xử lý.

Đánh giá cao thành tích đấu tranh chống tội phạm trộm cắp, nhằm khen ngợi, khích lệ những cố gắng của BCH Mục tiêu, BGĐ Công ty và Giám Đốc phòng Nghiệp vụ quyết định khen thưởng đối với Cá nhân đã lập thành tích và Tập thể Mục tiêu Lotte Mart Gò Vấp.

Thời điểm cuối năm là lúc các đối tượng trộm cắp gia tăng hoạt động, BGĐ Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long quyết liệt triển khai tới các đơn vị trên cả nước nâng cao cảnh giác, thường xuyên tuần tra giám sát phòng ngừa các hành vi tương tự. Đảm bảo an toàn tối đa về tài sản tại các Mục tiêu.

Trân trọng!