BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG XUẤT SẮC TRONG NGĂN CHẶN GIAN LẬN HÀNG HÓA

BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG XUẤT SẮC TRONG NGĂN CHẶN GIAN LẬN HÀNG HÓA

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG XUẤT SẮC TRONG NGĂN CHẶN GIAN LẬN HÀNG HÓA

Những tháng cuối năm là thời điểm diễn ra nhiều ngày lễ lớn. Nhu cầu mua sắm của người dân chuẩn bị cho ngày lễ, tết tăng lên đáng kể. Để đảm bảo cung cấp hàng hóa đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các đơn vị kinh doanh, cửa hàng, siêu thị đồng loạt nhập hàng hóa với số lượng lớn. Vì số lượng hàng hóa, số lượng mặt hàng tăng dẫn tới sự kiểm soát trong quá trình nhập hàng trở nên khó khăn.

Lợi dụng điểm này, một số đối tượng đã tiến hành rút ruột sản phẩm, cung cấp hàng hóa không đúng với quy cách thực tế nhằm trục lợi cho bản thân. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của các cơ sở kinh doanh và các doanh nghiệp cung cấp hàng hóa.

Ngày 17/11/2022, trong quá trình giám sát nhập hàng vào kho siêu thị Lotte Mart Phan Thiết, đội bảo vệ Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long đã kiểm tra và phát hiện hành vi gian lận của nhà cung cấp. Bằng nghiệp vụ và kinh nghiệm, đã vạch trần mánh khóe gian lận của đối tượng.

Ban chỉ huy Mục tiêu kết hợp với An Ninh và BGĐ TTTM đồng thời báo cáo về BGĐ Tập đoàn để có phương án xử lý hiệu quả nhất.

Nắm được thông tin, An Ninh và BGĐ TTTM Lotte Mart tiến hành lập biên bản và hoàn trả toàn bộ số hàng hóa không đạt chuẩn số lượng về đơn vị cung cấp, yêu cầu nhà cung cấp giải trình về hành vi trên.

BGĐ Siêu thị đã ghi nhận và trao giấy khen cho đại diện đội bảo vệ Hoàng Bảo Long về thành tích ngăn chặn gian lận trong giao nhận hàng hóa.