Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Bảo vệ Hoàng Bảo Long giúp khách hàng bị ngất xỉu tại Lotte Mart Phan Thiết

Khoảng 11h30 ngày 27.6.2020 tại khu vực quầy bơ sữa, một chị khoảng gần 30t có dắt theo con gái nhỏ khoảng 5 tuổi khi đang lựa chọn sản phẩm thì bất ngờ bị ngất xỉu.

 

 

Thấy sự việc xảy ra như vậy, Ca trưởng Trần Phước Đạt đã ngay lập tức tiếp cận hỗ trợ khách hang, bằng kiến thức đã được huấn luyện đào tạo, anh Đạt đã nhanh trí lấy cây viết cài ở túi ngực - công cụ làm việc hằng ngày đặt ngang miệng khách để chống hiện tượng cắn lưỡi, đồng thời báo đàm cho chỉ huy để hỗ trợ thêm...

 

 

Ngay khi nhận được thông tin, chỉ huy điều phối nhân viên Nguyễn Ngọc Quân liên hệ bộ phận Dịch vụ Khách hàng Lotte mart Phan Thiết đề nghị hỗ trợ cho mượn cáng cứu thương và mang tới đưa khách hàng ra khu vực thoáng để sơ cứu tiếp theo đồng thời báo cáo trực lãnh đạo siêu thị và an ninh siêu thị để xin ý kiến chỉ đạo.

 

 

Với kiến thức đã được trang bị, lực lượng bảo vệ tiếp tục bấm huyệt nhân trung và hỗ trợ khách hàng uống trà gừng nóng sau đó khách đã tỉnh dậy và cung cấp điện thoại của người thân. Qua số điện thoại khách hàng cung cấp lực lượng bảo vệ Hoàng Bảo Long đã liên lạc được với gia đình khách hàng tới siêu thị tiếp nhận khách hàng đưa về nhà để tiếp tục chăm sóc. lực lượng bảo vệ Hoàng Bảo Long đã hỗ trợ khách di chuyển bằng cáng từ lầu 4 xuống bãi xe.

Qua sự việc trên, mẹ khách hàng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Lãnh đạo siêu thị, Ban giám đốc Tập đoàn bảo vệ Hoàng Bảo Long cũng như các anh em bảo vệ trực tiếp tham gia giúp đỡ khách hàng trên...

Nguồn:  Hoàng Bảo Long

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat