7 Tấm gương Người tốt - Việc tốt của Vệ sỹ Hoàng Bảo Long tại siêu thị Lotte mart PhanThiết

7 Tấm gương Người tốt - Việc tốt của Vệ sỹ Hoàng Bảo Long tại siêu thị Lotte mart PhanThiết

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » 7 Tấm gương Người tốt - Việc tốt của Vệ sỹ Hoàng Bảo Long tại siêu thị Lotte mart Phan Thiết

 7 Tấm gương Người tốt - Việc tốt của Vệ sỹ Hoàng Bảo Long tại siêu thị Lotte mart Phan Thiết

Vào trưa ngày 11/06/2020 tại siêu thị Lotte Mart Phan Thiết, địa chỉ số 01 KDC Hùng Vương, Phan Thiết, Bình Thuận. 7 tấm gương Người tốt - Việc tốt của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long đã nhận giấy khen và phần thưởng từ BGĐ Lotte mart Phan Thiết.

Với sự chỉ huy xuất sắc của Anh Tuấn, cùng đội ngũ bảo vệ luôn luôn giữ vững đức tính trung thực, tinh thần làm việc nghiêm túc, nên những tấm gương Người tốt - Việc tốt của tập thể đội bảo vệ tại siêu thị Lotte mart Phan Thiết đã được Ban giám đốc Tập đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long tuyên dương, khen thưởng, để phát động đức tính trung thực, hành động đẹp trong toàn thể nhân viên bảo vệ của tập đoàn trên toàn quốc... 

Thông tin cụ thể về của 7 tấm gương Người tốt - Việc tốt của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long làm việc tại Lotte mart Phan Thiết:

Ngày 07/03/2020 trong lúc tuần tra Ca trưởng Trần Cao Bình đã nhặt được túi xách nâu của khách hàng bao gồm 1 điện thoại, một số giấy tờ và 920.000đ tiền mặt, ngay sau đó anh Cao Bình đã tiến hành lập biên bản bàn giao lại cho khách hàng đánh rơi.

Ngày 15/03/2020 nhân viên bảo vệ Nguyễn Duy Vũ đã nhặt được 1 ví màu da. Trong đó có 255.000đ và giấy tờ tùy thân. Đội bảo vệ Hoàng Bảo Long đã phối hợp với An ninh Lotte tiến hành bàn giao lại cho khách hàng.

Ngay 26/03/2020, trong lúc tuần tra Nhân viên bảo vệ Nguyễn Văn Kha nhặt được 1 Iphone 6, anh đã bàn giao trả lại khách hàng đánh rơi.

Ngày 26/04/2020. Bảo vệ Nguyễn Ngọc Quân trong lúc tuần tra nhặt được 1 điện thoại Oppo màu đen. Bảo vệ Hoàng Bảo Long đã phối hợp với An ninh Lotte mart Phan Thiết bàn giao lại cho khách hàng.

Ngày 09/05/2020 Bảo vệ Phạm Duy Lê trong lúc tuần tra nhặt được 1 điện thoại Oppo F1 màu trắng. Đã phối hợp với An ninh Lotte mart bàn giao lại cho khách.

Ngày 01/6/2020 Bảo vệ Nguyễn Công Hùng trong lúc tuần tra nhặt được 01 điện thoại Xiaomi.  Đã phối hợp với An ninh Lotte mart bàn giao lại cho khách.

Ngày 07/06/2020 Bảo vệ Võ Thành Sơn đã nhặt được 1 ví màu đen bên trong gồm: 1.300.000đ và một số giấy tờ tuỳ thân. Đã tiến hành bàn giao lại cho khách.

Kết quả tốt đẹp và tích cực của 7 tấm gương Người tốt - Việc tốt làm việc tại Lotte mart Phan Thiết là do nhân viên Tập đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long đã được tuyển chọn theo tiêu chuẩn bắt buộc và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt.

 

 

 

 

 

 

 

Trong đó đa số là những người đã từng làm việc trong ngành công an, quân đội có kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. Nhân viên bảo vệ được huấn luyện và thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ sát tình hình tại mục tiêu; có khả năng làm việc gắn kết theo nhóm cũng như hành động độc lập, có đạo đức nghề nghiệp tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm túc...             

Nguồn: Hoàng Bảo Long 

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat