Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ bảo vệ sự kiện

DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

         Là một Công ty bảo vệ uy tín và chất lượng Nhân viên Công Ty Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long chúng tôi đã được huấn luyện toàn diện trước khi nhân viên đó được điều động đến phục vụ khách hàng tại nơi diễn ra sự kiện. Nhân viên bảo vệ thuộc Công ty Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long đều được đào tạo kiến thức căn bản về pháp luật, sử dụng các công cụ hỗ trợ đã được pháp luật cho phép để bảo vệ an toàn cho khách VIP, cho sự kiện thành công tốt đẹp.

        

    

Hoàng Bảo Long bảo vệ sự kiện Rock'N'Share 2019

        Quý khách đang rất bận rộn để chuẩn cho các công việc tổ chức sự kiện, hãy để chúng tôi cùng chung vai gánh vác và chia sẻ với Quý khách. Từ việc động thổ, khánh thành các nhà máy, công xưởng, văn phòng hay các sự kiện thể thao, âm nhạc, lễ hội,... chúng tôi sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho Quý khách trong suốt quá trình diễn ra.

 

    

Hoàng Bảo Long bảo vệ sự kiện SaiGon Tattoo Expo 2018

       Nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về trình độ, thể hình, sức khỏe để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng. 
        Với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm để dành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Trung thành - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp và Kỷ luật là sức mạnh của tập thể Công ty Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long chúng tôi.

                                                                                                            (Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long)

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat